Close

Câu lạc bộ

SAN SẺ TÌNH YÊU THƯƠNG VỚI ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ CỦA CLB DOANH NHÂN KHÁNH HÒA - SÀI GÒN

Ngày 8/11/2017, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã phối hợp cùng Hội doanh nghiệp Bình Thạnh Tp.HCM, Oto Minh Nguyệt và The Rich Building tổ chức chuyến hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa tại xã Ninh Phước, Ninh Hòa và xã Vạn Hưng, Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

ẤM ÁP NGHĨA TÌNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT " QUÊ HƯƠNG BIỂN GỌI LẦN 2"

Chương trình nghệ thuật “Quê hương biển gọi” lần 2– chủ đề “Đi để trở về” được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 16/9 vừa qua đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo doanh nhân, nghệ sĩ, khách mời và những người con Khánh Hòa.

LỄ RA MẮT CLB THƯƠNG GIA - THƯƠNG HIỆU TÂY NINH

CLB thương gia - thương hiệu Tây Ninh được thành lập nhằm kết nối cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Tây Ninh, trên tinh thần hợp tác và phát triển.

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGÀNH CHĂM SÓC VÀ PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

Mới đây, tại Khách sạn Sài Gòn Prince, TP.HCM đã diễn ra Lễ ra mắt CLB Ngành chăm sóc & Phát triển khách hàng Việt Nam (CCAV), trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam. Đây được xem là CLB đầu tiên tiên phong trong ngành chăm sóc khách hàng – Yếu tố then chốt để phát triển bền vững.

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ QUẢN TRỊ VÀ KHỞI NGHIỆP

Nhằm để kết nối, giao lưu, xây dựng công công cụ mang lại giá trị cho cộng đồng thương nghiệp nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, chiều ngày 1.10.2016 group Quản trị và Khởi nghiệp đã tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Quản trị và Khởi nghiệp tại Trung tâm Hội nghị 272 (Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM)

Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn với chương trình “Giao lưu, kết nối và hiểu thêm về thị trường Thái Lan”

Nhằm để giao lưu, kết nối và giúp các thành viên trong Câu lạc bộ hiểu hơn về thị trường Thái Lan, chiều ngày 29.9.2016 Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã tổ chức buổi họp định kỳ mở rộng lần 5 tại Ikoi Coffee (Q.1, TP.HCM)

KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CLB DOANH NHÂN KHÁNH HÒA - SÀI GÒN - VỮNG NIỀM TIN VƯƠN TỚI

Sự kiện kỷ niệm 1 năm ngày thành lập CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã có những khoảnh khắc lắng đọng cảm xúc khi nghi thức thắp nến, cắt bánh kem mừng sinh nhật diễn ra trên sân khấu. Những tràng vỗ tay vang dậy, lời ca Happy Brithday ngân nga, những ánh mắt ngời sáng, những nụ cười hân hoan… đã khắc họa bức tranh sinh động, ấm áp nghĩa tình của những người con của vùng đất Khánh Hòa đang ngày một trưởng thành và vững tin hướng về phía trước.

CLB doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn với chương trình “Giao lưu sinh viên với doanh nhân và văn nghệ sĩ quê hương Khánh Hòa”

Chiều ngày 21 tháng 8, tại Hội quán cafe Kasa, số 1 đường Đồng Nai, cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10 đã diễn ra chương trình “Giao lưu sinh viên với doanh nhân, văn nghệ sĩ quê hương Khánh Hòa" do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức. Mục đích của chương trình nhằm kết nối các doanh nhân với sinh viên, cộng đồng người Khánh Hòa, qua đó tạo ra sân chơi thiết thực và bổ ích, và là dịp để những người con Khánh Hòa học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như ôn lại những kỷ niệm về quê hương Khánh Hòa vốn nổi tiếng với những nét đẹp thiên nhiên, con người, di tích lịch sử, văn hóa, ẩm thực.

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN KHÁNH HÒA - SÀI GÒN

Sáng ngày 2 tháng 4 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị 272, Võ Thị Sáu, Q3, Tp. HCM, lễ ra mắt câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn với chủ đề “Biển gọi ta về” đã diễn ra trong không khí long trọng, ấm áp và khởi sắc.

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VIỆT NAM - VỮNG NIỀM TIN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

8h30 ngày 19/05/2017, tại sảnh Queen 5, số 16A, đường Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10 Tp. HCM sự kiện Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nhân Phòng Cháy Chữa Cháy Việt Nam (CLB DN PCCCVN) đã thành công tốt đẹp.