Close

SAN SẺ TÌNH YÊU THƯƠNG VỚI ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ CỦA CLB DOANH NHÂN KHÁNH HÒA - SÀI GÒN

SAN SẺ TÌNH YÊU THƯƠNG VỚI ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ CỦA CLB DOANH NHÂN KHÁNH HÒA - SÀI GÒN

Ngày 8/11/2017, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã phối hợp cùng Hội doanh nghiệp Bình Thạnh Tp.HCM, Oto Minh Nguyệt và The Rich Building tổ chức chuyến hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa tại xã Ninh Phước, Ninh Hòa và xã Vạn Hưng, Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa


Những ngày cuối tháng 10, dải đất miền Trung Việt Nam bất ngờ hứng chịu cơn bão mạnh nhất trong nhiều năm qua. Riêng tỉnh Khánh Hòa tính đến ngày 5/11, bão số 12 đã làm 24 người tử vong, hơn 30.000 ngôi nhà bị tốc mái, tang thương, sợ hãi là những gì còn lại. Hàng nghìn người dân Khánh Hòa trở về nhà, lượm lặt tài sản còn sót để ổn định cuộc sống. Cơn bão đã khiến đời sống người dân trở nên ngổn ngang, lâm vào cảnh “màn trời chiếu đất”.

Trước tình cảnh ấy, các thành viên CLB Doanh Nhân Khánh Hòa - Sài Gòn đã triển khai vận động quyên góp từ những con Khánh Hòa cũng những người yêu quý Khánh Hòa để có một khoảng ngân sách hỗ trợ ứng cứu kịp thời bà con đang gặp khó khăn.

Theo đó, ban tổ chức chuyến từ thiện đã trao 321 triệu đồng tiền mặt đến các hộ gia đình khó khăn nhất, mất mát nhiều nhất trong cơn bão vừa qua. Đồng thời, sau chuyến đi, BTC sẽ nỗ lực để tiếp tục thực hiện các chương trình hỗ trợ người dân tại địa phương.

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn trao quà cho người dân

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn xúc động chia sẻ: "Khi đến với xã Vạn Hưng và xã Ninh Phước, chúng tôi cảm nhận được niềm vui trong từng ánh mắt của bà con. Niềm vui này lan toả cùng chúng tôi trong suốt hành trình tại mảnh đất quê hương này. Tôi tin yêu thương, hạnh phúc này sẽ nhân lên gấp bội khi nhận được nhiều hơi nữa những tấm lòng yêu thương chia sẻ với quê hương".

P.V