Close

Hội thảo “HIỂU ĐÚNG VỀ MARKETING LAN TRUYỀN VÀ THỰC TẾ ÁP DỤNG TẠI VIỆT NAM”

Hội thảo “HIỂU ĐÚNG VỀ MARKETING LAN TRUYỀN VÀ THỰC TẾ ÁP DỤNG TẠI VIỆT NAM”

Vào 8h00 ngày 25/6/2017 tại Hội trường Saigon Innovation Hub 273 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM đã diễn ra Hội thảo “Hiểu đúng về Marketing lan truyền và thực tế áp dụng tại Việt Nam”. Chương trình được thực hiện diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 50 cá nhân và doanh nghiệp tham gia đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Hội thảo được nằm trong chuỗi chương trình ICT IN BUSINESS được thực hiện dưới sự chỉ đạo của ICT Việt Nam và bảo trợ bởi Liên hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam nhằm tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông. ICT IN BUSINESS là chuỗi chương trình kết nối chuyên gia trong lĩnh vực ICT với doanh nhân, doanh nghiệp và bạn trẻ khởi nghiệp, nhằm giới thiệu và chia sẻ các giải pháp ICT ưu việt hiện nay, đồng thời thảo luận về việc ứng dụng tại các Doanh nghiệp. ICT IN BUSINESS sẽ được tổ chức định kì với tần suất 1 chương trình/tháng với các chủ đề khác nhau về mảng công nghệ- thông tin – truyền thông.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Là cơ hội để các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam nhìn nhận lại thực tại doanh nghiệp mình, cùng cộng đồng doanh nghiệp và chuyên gia tìm ra phương án tháo gỡ để mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông. Đồng thời đây cũng là dịp cộng đồng doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh của mình.

Đến dự buổi hội thảo có sự hiện diện của ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Huy – Chánh Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Đức Nhiên – Giám đốc Trung Tâm ICT Việt Nam, Diễn giả Thạc sĩ Thái Phúc Gia Hưng – nhà sáng lập, trưởng ban điều hành Cộng đồng Marketing Lan truyền Việt Nam – ViralContentsAZ và ông Nguyễn Toàn Thắng – đồng sáng lập, thành viên ban điều hành. Ngoài ra hội thảo còn thu hút sự chú ý của đại diện các đơn vị truyền thông: ITV, ICTVN.com, Doanh nhân Sài Gòn, cùng các đơn vị đồng hành: PMV, TranslatEZ, Linh chi Trường Sinh…

Khai mạc Hội thảo là lời phát biểu của ông Lương Hoàng Hưng về ý nghĩa thực hiện của chương trình ICT IN BUSINESSđồng thời chia sẻ những công dụng của việc áp dụng Marketing lan truyền trong kinh doanh của doanh nghiệp. Tiếp theo đó là phần trình bày của Diễn giả Thạc sĩ Thái Phúc Gia Hưng. Buổi hội thảo được diễn ra trong hơn 3 tiếng đồng hồ với 2 nội dung: phần 1 là phần trình bày của diễn giả về khái niệm Marketing lan truyền và thực trạng áp dụng tại Việt Nam như thế nào, phần 2 là phần hỏi đáp giữa khách mời và chuyên gia.

Trong khoảng thời gian hạn hẹp nhưng phần tọa đàm giữa khách mời và chuyên gia trở nên sôi nổi hơn hẳn. Rất nhiều vấn đề về áp dụng Marketing lan truyền tại doanh nghiệp Việt Nam được đem ra trao đổi, góp ý và cùng nhau tìm ra giải pháp mới. Chương trình ICT IN BUSINESS do Trung tâm ICT Việt Nam tổ chức bước đầu đã đạt được thành công trong sứ mệnh kết nối và mang lại giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đây sẽ là động lực to lớn để Trung tâm ICT Việt Nam tiếp tục thực hiện những buổi hội thảo chia sẻ khác mang tính ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội thảo: