Close

Ra mắt Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (ICT VIỆT NAM)

Ra mắt Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (ICT VIỆT NAM)

Chiều ngày 18/3/2016, Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (ICT Việt Nam) đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Lễ ra mắt diễn ra tại Thông tấn xã Việt Nam, cùng sự tham gia của Lãnh đạo Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Hội đồng Doanh nhân Việt Nam, Lãnh đạo các doanh nghiệp, các doanh nhân, các chuyên gia ICT và văn nghệ sĩ tiêu biểu của các đơn vị truyền thông Việt Nam.

Ông Lương Hoàng Hưng - PTC Thường trực LHKH DNVN trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Ông Nguyễn Đức Nhiên - GĐ Trung Tâm ICT Việt Nam.

Ông Bùi Văn - Tổng Biên tập Kênh Truyền hình FBNC - Cố vấn truyền thông ICT Việt Nam (người đứng bên trái) tặng Hoa chúc mừng Ông Nguyễn Đức Nhiên - Giám đốc Trung tâm ICT Việt Nam (người đứng bên phải). 

Dưới sự bảo trợ của Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (ICT Việt Nam) được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2016 với các chức năng và nhiệm vụ chủ yếu là: Kết nối và phát triển cộng đồng Doanh nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam; Nghiên cứu, tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông để hỗ trợ Doanh nghiệp VN; Phối hợp tổ chức và thực hiện các chương trình hỗ trợ phát triển thương hiệu và xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông; Hợp tác tổ chức các chương trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin và truyền thông; Tư vấn và triển khai các dự án công nghệ thông tin và truyền thông cho Doanh nghiệp.

(từ phải qua trái) Ông Nguyễn Đức Nhiên - GĐ Trung Tâm ICT Việt Nam, Ông Nguyễn Lê Hải Thanh - Phó Giám đốc thường trực ICT Việt Nam, Bà Nguyễn Phương Ngọc - Trợ lý Ban Giám đốc ICT Việt Nam và Ông Nguyễn Đức Hải - Trưởng bộ bận Đào tạo ICT Việt Nam.

Giáo sư Hà Tôn Vinh tặng hoa cho Ban Lãnh đạo Trung tâm ICT Việt Nam

Hoạt động thường niên của Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (ICT Việt Nam) bao gồm các hoạt động tiêu biểu sau: Tổ chức ICT Forum; Tổ chức ICT Show; Tổ chức cuộc thi sao vàng sản phẩm công nghệ thông tin và truyền thông (ICT); Đánh giá và vinh danh TOP 100 Doanh nghiệp & thương hiệu vàng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT); Xuất bản niên giám và cẩm nang doanh nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) Việt Nam. Và các hoạt động Đào tạo - bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn trong ngành ICT.

Tập thể Lãnh đạo Trung tâm ICT Việt Nam và khách mời.

Cũng tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (ICT Việt Nam) cũng đã ra mắt và nhận nhiệm vụ, theo đó, ông Nguyễn Đức Nhiên và ông Nguyễn Lê Hải Thanh được phân công là Giám đốc và Phó Giám đốc thường trực, ông Nguyễn Đức Hải phụ trách dự án đào tạo, bà Nguyễn Phương Ngọc là Trợ lý Ban Giám đốc Trung tâm ICT Việt Nam…

Cùng với các ban chuyên gia trong lĩnh vực CNTT và Truyền Thông cũng sẽ được giới thiệu và ra mắt trong thời gian tới.

Ngọc Bích