Close

"KỲ VỌNG TỪ SỰ HỢP TÁC GIỮA HAI ĐƠN VỊ DOANH NHÂN"

"KỲ VỌNG TỪ SỰ HỢP TÁC GIỮA HAI ĐƠN VỊ DOANH NHÂN"

Tuần qua, Ban lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hỗ trợ Doanh nghiệp trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Hội doanh nhân trẻ Tp Cần Thơ về việc kết nối, hợp tác sâu rộng và bền chặt giữa hai bên.

 Chuyến công tác lần này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị, đồng thời hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chương trình hỗ trợ, kết nối song phương, mang lại giá trị cho các doanh nghiệp trực thuộc.

Trong chuyến công tác lần này, Trung tâm xúc tiến thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp đã ký kết thoả thuận hợp tác cùng Hội doanh nhân trẻ TP.Cần Thơ về việc hợp tác toàn diện nhắm vào các mục tiêu cụ thể như sau:
- Thúc đẩy phát triển và tạo điều kiện hỗ trợ doanh nhân trẻ Cần Thơ nâng cao tri thức quản lý, lãnh đạo, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện để doanh nhân trẻ tham gia các hoạt động xã hội, giao lưu học hỏi với cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước.
- Thúc đẩy khả năng ứng dụng khoa học quản trị tiên tiến vào thực tiễn các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam. Phát huy vai trò/ chức năng hỗ trợ doanh nghiệp và xúc tiến thương mại của Trung tâm XTTM và hỗ trợ DN.
Các lĩnh vực hợp tác giữa hai đơn vị tập trung vào các chương trình:
• Tư vấn - Huấn luyện và đào tạo các nguồn lực cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp startup;
• Tổ chức các chương trình liên kết - xúc tiến thương mại và phát triển thị trường.
• Tổ chức các hội thảo chuyên đề, các chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các tổ chức doanh nhân;
• Triển khai kết nối các kênh tuyền thông/ PR đặc thù hỗ trợ cho doanh nghiệp, đặc biệt là sẽ hỗ trợ tập trung cho doanh nghiệp trong mảng phát triển thương hiệu và sở hữu trí tuệ - một thế mạnh của Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam.Ảnh: Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm XTTM & hỗ trợ DN và Hội doanh nhân trẻ TP.Cần Thơ kí kết thỏa thuận hợp tác

Cũng trong chuyến công tác lần này, Ban lãnh đạo Trung tâm XTTM và hỗ trợ DN cũng đã đến thăm và làm việc với một số doanh nghiệp tiêu biểu tại Cần Thơ nhằm tìm hiểu/ khảo sát để triển khai các chương trình tư vấn – hỗ trợ doanh nghiệp, phát triển thị trường.Ảnh: Ban lãnh đạo Trung tâm làm việc với công ty TNHH MTV Phạm Nghĩa T&N

Ảnh: Ban lãnh đạo Trung tâm đến thăm mô hình nông nghiệp sinh thái
“Nông trại xanh bền vững”

Ban lãnh đạo Trung tâm cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ với doanh nhân trong hội tin học và tham dự lễ kết nạp thành viên mới của Hội Tin học Tp Cần Thơ.


Ảnh: Ban lãnh đạo Trung tâm XTTM & hỗ trợ DN tham gia lễ kết nạp hội viên của Hội Tin học TP Cần Thơ

Mong rằng sau buổi làm việc lần này, mối quan hệ giữa hai bên sẽ càng bền chặt và nhiều dự án được triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp hai đơn vị.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác: