Close

TRUNG TÂM XTTM VÀ HỖ TRỢ DN THAM DỰ HỘI NGHỊ " XTTM VÀ ĐẦU TƯ NĂM 2017"

TRUNG TÂM XTTM VÀ HỖ TRỢ DN THAM DỰ HỘI NGHỊ " XTTM VÀ ĐẦU TƯ NĂM 2017"

Sáng ngày 18.8.2017, tại Winsor Plaza - TP. HCM, Trung tâm XTTM và Hỗ trợ DN đã tham dự "HỘI NGHỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ NĂM 2017"

Hội nghị do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Hiệp hội Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Đông phối hợp tổ chức. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, ông Trần Đức Hải - Tổng lãnh sự Trung Quốc tại TP. HCM, ông Ôn Trí Giao - Bí thư Đảng/ Tổng Thư ký Hiệp hội Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Đông, cùng đại diện một số doanh nghiệp tại TP.HCM và Quảng Đông.

Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu tại hội nghị ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM đã chia sẻ rằng: “Thời gian qua Hiệp hội đã thể hiện tốt vai trò là trung tâm tập hợp sự đoàn kết, hợp tác cũng như giữ vai trò nòng cốt trong sự nghiệp phát triển kinh tế của thành phố. Hy vọng giữa 2 Hiệp hội sẽ có nhiều bản thỏa thuận, hợp đồng kinh tế được kí kết. Mong cho mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp ở 2 địa phương sẽ phát triển cả về số lượng và chất lượng một cách bền vững, tin tưởng lẫn nhau, đóng góp vào sự phát triển chung của ha

Ký kết hợp tác giữa các Hiệp hội, Doanh nghiệp của TP.HCM và Tỉnh Quảng Đông

Tham gia Hội nghị, Trung tâm XTTM và Hỗ trợ DN đã giới thiệu tới cộng đồng doanh nghiệp hai địa phương các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển đã và đang triển khai như: dự án chương trình truyền hình Dr.BIZ, các gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp về nhân sự, chiến lược, thương hiệu, truyền thông...

Ban lãnh đạo doanh nghiệp chụp cùng doanh nghiệp tham dự hội nghị

Hình ảnh các doanh nghiệp đến tham quan và tìm hiểu các hoạt động của trung tâm:

 

Thông qua hội nghị này,Trung tâm XTTM và Hỗ trợ DN có cơ hội giới thiệu tới cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước sứ mệnh mà trung tâm đang thực hiện để hỗ trợ cộng đồng DN nhỏ và vừa VN phát triển bền vững. Đây cũng là cơ hội để trung tâm hiểu rõ hơn về nền kinh tế và cách xúc tiến thương mại với Quảng Đông, từ đó có những bước đi phù hợp trên hành trình mang đến một bức tranh cộng đồng DN nhỏ và vừa Việt Nam lớn mạnh, trường tồn.