Close

TT XTTM & HỖ TRỢ DN PHỐI HỢP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TỔ CHỨC KHÓA HỌC "KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI"

TT XTTM & HỖ TRỢ DN PHỐI HỢP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TỔ CHỨC KHÓA HỌC "KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI"

Ngày 27/2/2018, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hỗ trợ DN trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Mở Tp Hồ Chí Minh tổ chức khóa học "Kỹ năng bán hàng qua điện thoại" dành cho nhân viên tư vấn thuộc Trung tâm Đào tạo trực tuyến và Trung tâm Đào tạo từ xa của trường.

Khóa học được tổ chức theo sự hợp tác giữa trường và trung tâm XTTM, thể hiện mối quan hệ bền chặt và hợp tác cùng phát triển giữa hai đơn vị.

Tham gia khóa học Kỹ năng bán hàng qua điện thoại, học viên được cung cấp kiến thức về bản chất việc bán hàng qua điện thoại và yếu tố quyết định thành công, nắm rõ các quy trình bán hàng chuẩn qua điện thoại và thực hành một số tình huống xử lý khi giao tiếp qua điện thoại với khách hàng.
Khóa học kết thúc trong sự hân hoan của học viên khi nhận được những kiến thức bổ giúp làm việc hiệu quả hơn.
Mặc dù các khóa học đã kết thúc nhưng Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hỗ trợ Doanh nghiệp vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn học viên ngay cả khi các bạn học viên trở lại với công việc của mình. Trong quá trình áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm XTTM luôn sẵn sàng trao đổi và hướng dẫn thêm nếu các bạn học viên còn thắc mắc và cần sự hỗ trợ. Thành công của các bạn học viên trong thực tế công việc mới là thành công trọn vẹn nhất và ý nghĩa nhất đối với Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hỗ trợ Doanh nghiệp.
Mong rằng trong tương lai Trung tâm XTTM & Hỗ trợ Doanh nghiệp trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng Trường Đại học Mở Tp Hồ Chí Minh sẽ có nhiều chương trình hợp tác sâu rộng và mang lại nhiều ý nghĩa hơn nữa. Một số hình ảnh ghi nhận được từ khóa học:
 
 
Hình: Phần thưởng cho nhóm hoạt động xuất sắc.
 
 
Hình: Phần thưởng cho các cá nhân hoạt động tích cực trong khóa học
 
 
Hinh: Các học viên nhận được chứng chỉ khi hoàn thành khóa học
 
 
Hinh: Các học viên nhận được chứng chỉ khi hoàn thành khóa học
Quý Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu đăng kí tham gia khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, cũng như học hỏi từ các chuyên gia thuộc hệ thống Liên hiệp Khoa học DNVN xin vui lòng đăng kí qua:
Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hỗ trợ Doanh nghiệp
Địa chỉ: 236/26 Hòa Hảo, phường 3, quận 10, Tp HCM.
Email: info@biz.org.vn
Điện thoại: 0936 325 812 (Ms. Thủy Kiều)