Close

Tin tức

Showbiz Việt - Làn gió mới cho các dự án truyền thông Doanh nghiệp

Trung tâm ICT Việt Nam và ký kết hợp tác giữa hai kênh truyền thông Sao Doanh Nhân và Sao Điện Ảnh Việt đã diễn ra trong bầu không khí sinh động, tự tin và phấn khởi.

Sàn thương mại điện tử và mạng xã hội hàng đầu Đông Nam Á đã có mặt tại Việt Nam.

Shopee hiện là ứng dụng mua bán hàng đầu tại 7 quốc gia: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Đài Loan với hơn 16 triệu lượt tải và 46 triệu sản phẩm được bày bán.

Google Photos bắt đầu hỗ trợ lưu ảnh Live Photos

ICTnews -Tin vui cho những người yêu thích tính năng Live Photos: Từ nay bạn đã có thể thoải mái đẩy những bức ảnh động dung lượng cao này lên ứng dụng lưu trữ ảnh miễn phí của Google.

Lazada công bố email của CEO lên website, siết chặt nguồn gốc hàng hóa

Trong nỗ lực xây dựng niềm tin người dùng với mua hàng online, trang thương mại điện tử Lazada sẽ công bố email của tổng giám đốc lên website để nhận ý kiến.

Cựu Tổng giám đốc FPT: “Sáng tạo là tạo nên khác biệt”

Ông Nguyễn Thành Nam, nguyên Tổng giám đốc FPT cho rằng, việc tốt nhất của FPT bây giờ là tạo cơ chế để những con người sáng tạo ở các ngành nghề kinh doanh hiện tại dám bước ra đề xuất những giải pháp táo bạo mà trong tương lai có thể thay thế ngay chính

MobiFone ra ưu đãi “khủng” cho thuê bao VIP khi mua nữ trang hàng hiệu

Các thuê bao là Hội viên Kết nối dài lâu của MobiFone sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tới 60% khi mua các sản phẩm của đối tác Galle Watch đang phân phối khoảng 31 thương hiệu đồng hồ và nữ trang Tag Heuer, Tissot, Longiness, D&G, Moschino...

VNPT chuyển sang dùng phần mềm văn phòng nguồn mở LibreOffice

VNPT vừa có công văn yêu cầu các đơn vị trực thuộc Tập đoàn gỡ bỏ toàn bộ phần mềm Microsoft Office, thay thế bằng phần mềm văn phòng nguồn mở LibreOffice hoặc các phần mềm mã nguồn mở khác đảm bảo không vi phạm bản quyền phần mềm.